Breaking
อาหารไทยในแต่ละภูมิภาคมีความหลายหลาย แตกต่างตามภูมิประเทศ วัตถุดิบ และวัฒนธรรมท้องถิ่น อาหารภาคกลาง อาหารอีสาน อาหารใต้ และอาหารเหนือจึงมีสเน่ห์และรสชาติที่ต่างกัน
เชฟมากฝีมือจากห้องอาหาร พระยาคิทเช่น นำทีมโดยเชฟสมคิด เกตุแก้ว เชิญชวนทุกท่านมาสัมผัสเอกลักษณ์อาหารไทยทั้ง 4 ภาค อีกทั้งยังเมนูสุดพิเศษจากการผสมผสานระหว่างรสชาติดั้งเดิมและวัตถุดิบพรีเมี่ยมที่ปรุงขึ้นเพื่อโอกาสนี้โดยเฉพาะ อาหารภาคเหนือ ที่มีรสชาติแบบกลางๆ มีรสเค็มนำเล็กน้อย ไม่นิยมใส่น้ำตาล ที่พลาดไม่ได้ของมุมอาหารเหนือ เชฟขอแนะนำ แกงฮังเลเนื้อซี่โครงออสเตรเลีย และ ข้าวซอยปลาสำลีแอตแลนติก ต่อด้วยมุมฮิต อาหารอีสานที่เผ็ด เค็ม และ เปรี้ยว และมีลักษณะแห้งข้น เช่น ลาบซี่โครงหมูบาบีคิวและ น้ำตกเป็ดกงฟี แล้วอย่าลืมจกข้าวเหนียว สัญลักษณ์ของภาคอีสานเคียงไปด้วย เพิ่มความฟินให้กับจานอีสานของคุณ
  อาหารภาคกลาง เป็นอาหารที่มีความหลากหลายทางด้านรสชาติ และมีการใช้กะทิและเครื่องแกงมากกว่าภาคอื่น และมีวัตถุดิบจากทั้งภูเขาและแม่น้ำ เช่น กุ้งแม่น้ำเผาซอสตะไคร์เสาวรส และ แกงเขียวหวานเนื้อดรายเอจย่าง แฟนคลับอาหารรสจัด พลาดไม่ได้กับโซน อาหารภาคใต้ อาหารมีลักษณะผสมผสานระหว่าง อาหารไทยพื้นบ้าน กับ อาหารอินเดีย  รสชาติจัด หนักครื่องเทศเช่น พล่าปลาแซลมอล และ ข้าวยำปักใต้กับปลาทูน่าซาซิมิ ห้องอาหารพระยาคิทเช่น ชั้น 3 โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ ขอเชิญชวนทุกท่านมาสัมผัสทุกมิติความอร่อยของอาหารไทยตั้งแต่วันที่ 1-31 มีนาคมนี้ โดยการรวมเมนูอาหารพื้นบ้านจากทั้ง 4 ภูมิภาคของไทย ให้ท่านลิ้มลองอย่างครบรส ทุกมื้อค่ำวันจันทร์ ถึงวันพฤหัสบดีในรูปแบบบุฟเฟ่ต์ อิ่มไม่อั้น เพียงท่านละ 988++บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02 088 5666 หรือ www.bangkokmarriottsurawongse.com